บ้าน

Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Chuangyilong Electronic Technology Co. , Ltd. (องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับประเทศ) มุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบความปลอดภัยในสถานที่สาธารณะและโลจิสติกอื่น ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ตรวจสอบความปลอดภัยชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชั่นในประเทศจีน

 

จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท Chuangyilong ได้ยึดมั่นในกลยุทธ์การพัฒนาการตรวจสอบความปลอดภัยที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมเมื่อรวมลักษณะของอุตสาหกรรมด่วนและโลจิสติกส์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Chuangyilong ระบบตรวจสอบความปลอดภัยอัจฉริยะพร้อมสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระได้เปิดตัวสู่ตลาดโดยผสมผสานเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมการขนส่งด่วนและโลจิสติกส์สำหรับการตรวจสอบการดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยที่ชาญฉลาด ตรวจสอบย้อนกลับได้ และสองทางเรียกร้องและได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวาง

 

Chuangyilong ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ดำเนินกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ตรงไปตรงมาและปฏิบัติได้จริงมาโดยตลอดจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต การขาย และด้านอื่นๆ ได้กำหนดระบบการจัดการคุณภาพที่ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ISO9001 อย่างเคร่งครัดเครื่องตรวจสอบความปลอดภัยด้วยเอ็กซเรย์ ประตูตรวจจับโลหะ ประตูตรวจสอบความปลอดภัย และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ผลิตโดยบริษัทได้รับใบอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ตรวจสอบความปลอดภัยสำหรับการบินพลเรือน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการแสวงหาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดของ Chuangyilong

 

จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ปัจจุบัน เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการ 10000 ตารางเมตรและมากกว่า 100 คนด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงสม่ำเสมอ แบรนด์ "CYL" จึงได้รับความนิยมและชื่อเสียงมากมายในอุตสาหกรรมChuangyilong จะยึดมั่นในปรัชญาขององค์กรเช่นเคย "ความสมบูรณ์เป็นอันดับแรก ลูกค้าต้องมาก่อน คุณภาพมาก่อน" สนับสนุนค่านิยมหลักของ "ลัทธิปฏิบัตินิยม จริงจัง ความทุ่มเทและนวัตกรรม" อย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของ ผลิตภัณฑ์ไฮเทคในด้านการตรวจสอบความปลอดภัย และตามความต้องการในการตรวจสอบความปลอดภัยของอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันระบบตรวจสอบความปลอดภัยขั้นสูงและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

ไม่เพียงแค่ในประเทศจีนเท่านั้น รอยเท้าของ Chuangyilong จะแผ่ขยายไปทั่วโลก โดยให้บริการด้านความปลอดภัยสาธารณะในทุกมุมโลก

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา


ประวัติศาสตร์ Chuangyilong

 

2008: ก่อตั้งบริษัท
2552: มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย
2012: ได้รับเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน
2016: ได้รับสิทธิบัตรของระบบตรวจสอบความปลอดภัย Chuangyilong ด่วน
2017: ได้รับการรับรองการส่งออกเช่น CE และ FCC
2018: สินค้าถูกส่งออกไปยังหลายประเทศ
2019: ได้รับใบรับรองอันดับความน่าเชื่อถือขององค์กร
2019: ได้รับใบรับรององค์กรไฮเทคระดับประเทศ
2563: บริษัทขยายเป็น 10,000 ตารางเมตร
2564: ปริมาณการขายของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
2022: ตอนนี้เราอยู่ในทางที่ดีขึ้นทุกวัน

Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd.
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : CYL

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Shenzhen Chuangyilong Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง